ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG TẠI LUTONFC.COM

Chào mừng quý khách đến với Lutonfc.com

Chúng tôi là nơi cung cấp thông tin kiến thức cũng như là kinh nghiệm, giải đáp các thắc mắc về xổ số, bóng đá và các bộ môn thể thao qua trang web Lutonfc.com.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện được đăng tải. Có nghĩa khi đó quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Hướng Dẫn Sử Dụng Web

Khi vào web chúng tôi, người dùng tối thiểu phải trên 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của phụ huynh hay người giám hộ hợp pháp. Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để quý khách có thể mua sắm trên trang web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào trong trang web này với mục đích thương mại. Hoặc nhân danh đối tác thứ ba nào nếu không có sự cho phép của chúng tôi bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều trong đây, chúng tôi sẽ hủy quyền truy cập của bạn mà không cần báo trước.

Ý Kiến Khách Hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phản hồi hay phê bình của người dùng hay khách hàng đều thuộc tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi có quyền áp dụng các biện pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Chấp Nhận Đơn Hàng Và Giá Cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy giao của quý khách vì bất kỳ lí do gì khi quý khách có mục đích xấu. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi xác nhận giao dịch.
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất đến người dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn xảy ra sai xót, ví dụ trường hợp quá trình thực hiện đưa mã thông tin chậm. Hay có chút thông tin về các chính sách ưu đãi bị sai lệch khi bộ phận chăm sóc khách hàng đưa đến cho bạn. Quý khách cần theo dõi kỹ các thông tin trên website và trao đổi trực tiếp và hỏi rõ với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Thương Hiệu Và Bản Quyền

Mọi quyền sở hữu nội dung thông tin và tất cả thiết kế, văn bản, hình ảnh, video, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Cũng như bản quyền đã được bảo lưu.

Quyền Pháp Lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam. Để giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Quy Định Về Bảo Mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất. Để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình giao dịch thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Sau khi quý khách hoàn thành quá trình giao dịch, quý khách cần thoát khỏi tài khoản và không cho thông tin cho ai biết. Khách hàng không được sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào khác để nhằm mục đích can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

Trang web chúng tôi cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào. Nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin về các giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu. Chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Trao Đổi Thông Tin Nhanh Chóng Và Tiện Lợi

Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Lutonfc.com đều được hỗ trợ các hình thức hỗ trợ tiện lợi và an toàn: sử dụng kênh chat trực tuyến để trao đổi cụ thể với các hỗ trợ viên. Phải thực hiện các thao tác theo trình tự sau:

Sau khi truy cập vào Lutonfc.com. bên dưới là nơi chat để trao đổi:

  • Bước 1: Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin xác thực.
  • Bước 2: Chúng tôi kiểm tra, xác nhận giao dịch.
  • Bước 3: Chúng tôi liên hệ với quý khách về những thông tin cần thiết về dịch vụ quý khách muốn sử dụng. Nhưng thông tin này bao gồm thông tin tài khoản, cách thức giao dịch nạp tiền và rút tiền, cung cấp mã thông tin xác nhận, …
  • Bước 4: Quý khách kiểm tra và sử dụng dịch vụ.

Thay Đổi, Hủy Bỏ Giao Dịch

Trong bất kỳ trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

  • Thông báo trực tiếp cho bộ phận chăm sóc khách hàng tại hộp Chatnow của website về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng.
  • Trường hợp bị ảnh hưởng bất kỳ lợi ích nào từ dịch vụ quý khách đáng sử dụng đó. Quý khách cần thực hiện theo quy định của chính sách đổi sử dụng dịch vụ TẠI ĐÂY.

Giải Quyết Tranh Chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại … Hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài. Hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.