Tổng hợp những đội bóng trả lương cao nhất thế giới Update 04/2024

Hãy cùng điểm mặt ngay dưới đây những đội bóng trả lương cao nhất thế giới tính đến 04/2024 được admin cập nhật thường xuyên.

Khám phá những đội bóng trả lương cao nhất thế giới

Juventus với 184 triệu Bảng – Đội bóng trả lương cao nhất thế giới

Juventus với 184 triệu Bảng – những đội bóng trả lương cao nhất thế giới

Sau khi bán đi cầu thủ Cristiano Ronaldo cho MU, Juventus bớt được khoảng 28 triệu Bảng trong quỹ lương. Dù thế, tính riêng trong năm 2021 thì Bà Đầm Già vẫn trả lương cho siêu sao người Bồ Đào Nha tới hơn nửa năm. Con số đấy đủ để quỹ lương của đội bóng Italia cán mốc con số 184 triệu Bảng, cao thứ 5 trong giới bóng đá.

Số tiền mà Juventus trả cho cầu thủ thậm chí có thể nhiều hơn thế. Tháng 11/2021, đội bóng thành Turin bị kiểm toán do nghi vấn thực hiện hành vi làm giả sổ sách và gian lận tài chính.

Manchester United với 193 triệu Bảng – Đội bóng trả lương cao nhất thế giới

Manchester United với 193 triệu Bảng – đội bóng trả lương cao nhất thế giới

Quỹ lương của MU trong năm 2021 tăng lên đáng kể khi có sự xuất hiện của Raphael Varane, Jadon Sancho và đặc biệt là siêu sao Cristiano Ronaldo. Người hưởng lương cao nhất ở đội chủ sân Old Trafford trong mùa giải 2021/22 là David de Gea. Thủ môn người Tây Ban Nha được trả 375 ngàn Bảng/tuần, chưa tính những khoản thưởng khác nữa.

Barcelona với 195 triệu Bảng

Barcelona với 195 triệu Bảng – các đội bóng trả lương cao nhất thế giới

Quỹ lương là gánh nặng làm Barcelona chật vật cả trong lẫn ngoài sân cỏ suốt 2 năm gần đây. Việc chuyển nhượng không tốt hay có thể nói là tồi tệ dưới thời Josep Bartomeu đã làm cho đội chủ sân Camp Nou phải trả khoản lương khổng lồ để nuôi 1 đội hình không phù hợp được về mặt chất lượng.

Barca phải cực kỳ khó nhọc để cắt giảm quỹ lương theo nhiều cách khác nhau để không chìm sâu vào cơn khủng hoảng nguồn vốn và đáp ứng điều kiện của La Liga. Đó cũng là một trong các căn nguyên làm cho đội bóng này buộc phải chia tay Lionel Messi.

Real Madrid với 212 triệu Bảng – 1 trong những đội bóng trả lương cao nhất thế giới

Real Madrid với 212 triệu Bảng – những đội bóng trả lương cao nhất thế giới

Không giống như đội bóng Barca, Real Madrid không hề bị lâm vào khủng hoảng nguồn vốn vì quỹ lương của đội chủ sân Bernabeu lớn hơn. Lý do là trong 2 mùa giải gần nhất, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha không mua cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng mà trái lại đã mang về gần 200 triệu Bảng trong việc bán và cho mượn cầu thủ.

Bên cạnh đó, Real Madrid cũng bị chê vì cấu trúc lương. 2 cầu thủ được đãi ngộ tuyệt đối của đội chủ sân Bernabeu là Gareth Bale (650 ngàn Bảng/tuần) và Eden Hazard (400 nghìn Bảng/tuần) hầu như không hề có đóng góp nào đáng chú ý.

Paris Saint-Germain với 256 triệu Bảng – Đội bóng trả lương cao nhất thế giới

Paris Saint-Germain với 256 triệu Bảng – đội bóng trả lương cao nhất thế giới

Có thể nói, mọi đội hình trong vị trí của đội tuyển PSG đều là ngôi sao lớn. Để nuôi một đội hình như vậy đòi hỏi quỹ lương khủng mà chỉ PSG đáp ứng được, nhờ năng lực và sự chịu chi của những ông chủ Qatar. Neymar, Lionel Messi và Kylian Mbappe là các người hưởng lương cao nhất và vượt xa phần còn lại của đội bóng nhà giàu nước Pháp.

Lời kết

Để có thể nhận về những cầu thủ xuất sắc nhất, đem về chiến thắng vẻ vang cho mình, các câu lạc bộ sẵn sàng chi ra những khoản tiền vô cùng lớn. Admin đã tổng hợp danh sách những đội bóng trả lương cao nhất thế giới tính đến 04/2024 để các bạn tham khảo.

5/5 - (10 votes)