Tổng hợp các phần mềm quay số trúng thưởng miễn phí và hiệu quả nhất Update 05/2024

Doanh nghiệp của bạn đang muốn tổ chức chương trình quay thưởng, bốc thăm tặng quà. Vậy bạn sẽ cần tới 1 phần mềm quay số trúng thưởng. Đây là 1 ứng dụng cực kỳ có ích giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi quay thưởng. Hôm nay hãy cùng Lutonfc tìm hiểu các phần mềm quay số trúng thưởng miễn phí tính đến 05/2024 nhé!

Tìm hiểu phần mềm quay số trúng thưởng

Phần mềm quay số trúng thưởng là gì?

Là một phần mềm để chọn ra các con số ngẫu nhiên. Bạn có khả năng xác lập khoảng ngừng của các số và quay vòng tìm các con số rất đơn giản. Phần mềm quay số trúng thưởng này thường được sử dụng trong những sự kiện mà doanh nghiệp bốc thăm trúng thưởng vui vẻ để chọn người trúng thưởng.

Tại sao cần dùng phần mềm quay số trúng thưởng miễn phí?

Tạo điểm nhấn cho sự kiện

Những sự kiện gợi ý quảng bá sản phẩm, họp đội ngũ, vui vẻ hơn lúc có những mini game mở thưởng vào bờ. Đây luôn là phương pháp để tạo điểm đặc sắc, lôi kéo thêm người tham gia cho cả sự kiện đấy. Cảm giác phấn chấn, kích thích lúc chờ KQ rồi vỡ òa lúc nó xuất hiện sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho những người nào tham gia. Nhờ vậy, ban sự kiện cũng sẽ ghi điểm hơn, được thích thú hơn.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Lúc mở thưởng, công ty sẽ phải phát số, quay thưởng, mời người bốc thăm số, cuối cùng là trao giải. Những khâu này đều tốn thời gian và công sức khó nhọc. Thay vào ấy, nếu như sử dụng phần mềm quay số trúng thưởng miễn phí, bạn chỉ cần kết nối màn hình lớn, một cú click chuột sẽ cho ra ngay con lô chuẩn. Bí quyết này tiết kiệm phần lớn thời gian, tiền nong, công sức cho doanh nghiệp và cả những người tham gia chơi.

Bảo đảm sự công bằng

Trước kia có nhiều trò chơi bốc số ngoài đời xảy ra gian lậu khiến nhiều người dần mất niềm tin vào điều này. Vậy nên làm sao để đảm bảo được sự công bằng là cách cực kỳ quan trọng. Giải pháp chính là sử dụng phần mềm quay số trúng thưởng, việc chọn ra các con số ngẫu nhiên chắc chắn sẽ đảm bảo được tính công bằng. Người khác hoàn toàn không thể can thiệp được vào kết quả nên tất cả mọi người sẽ vui vẻ và hứng khởi hơn.

Tổng hợp các app quay số trúng thưởng miễn phí

Tổng hợp các app quay số trúng thưởng miễn phí

Admin sau đây sẽ chia sẻ 5 app quay số trúng thưởng miễn phí tốt nhất hiện giờ để cả nhà có thể tham khảo.

Ứng dụng quay số trúng thưởng Lucky Draw

Lucky Draw sở hữu chức năng quay thưởng nổ cược ngẫu nhiên. Người sử dụng cũng có khả năng thay đổi hình nền mở thưởng hay màu sắc ô số sao cho thích hợp thị hiếu hay màu sắc nhãn hàng.

Phần mềm quay trúng thưởng Spin number wheel

Ai hay tổ chức các cuộc thì thì sẽ thích phần mềm quay trúng thưởng này. Bởi nó là công cụ quay thưởng chuyên đưa ra các kết quả dựa theo tỉ lệ hên xui.  Có nhiều người đã sử dụng phần mềm này và đánh giá vô cùng tốt, không lo sắp xếp và lừa đảo.

Phần mềm quay số trúng thưởng bằng excel

Chương trình mở thưởng chiến thắng bằng Excel có kết hợp ngôn ngữ lập trình VBA đơn thuần để bạn có thể sử dụng dễ dàng, tính ngẫu nhiên cao, công bằng, không rườm rà trong các bước chuẩn bị. Thích hợp trong các chương trình tất niên, sự kiện….

Bao gồm nhiều nội dung xổ số tùy chọn: Quay tự động, quay thủ công, quay theo danh sách, quay theo giải, quay ngẫu nhiên, quay có can thiệp .v.v..

Phần mềm quay số ngẫu nhiên rút thăm trúng thưởng Random

Random là 1 phần mềm quay thưởng được những Youtuber quốc tế thường xuyên sử dụng trong quá trình tổ chức các mini trò chơi, giveaway tại kênh của mình.

Tính riêng về cách thức mở thưởng ngẫu nhiên thì giao diện của trang web Random này là tối giản và dễ dùng nhất. Bạn chỉ việc thiết lập dãy số giới hạn các con số Min – Max từ ít nhất tới số lớn nhất. Bấm quay là tức khắc bạn sẽ nhận được 1 con số ngẫu nhiên.

Tải phần mềm quay số trúng thưởng Mau Don

Tải phần mềm quay số trúng thưởng Mau Don

Tương tự như Random, phần mềm quay số trúng thưởng Mau Don phục vụ cho tính chất quay lô đẹp. Đây là một tính năng quay thưởng online giao diện thuần Việt hoàn toàn. Bạn dễ dàng làm quen và sử dụng nó cho những chương trình bốc thăm chiến thắng mà mình đứng ra.

Phần mềm quay số trúng thưởng online Xspin

Thế mạnh của Xspin là giao diện đơn thuần, gần gũi, vô cùng dễ sử dụng và có gói miễn phí cho hội nhóm. Không chỉ cách thức mở thưởng ngẫu nhiên, Xspin còn sản xuất vòng quay may mắn giúp người dùng có thể tạo các khuyến mãi quà tặng hay voucher các bạn cực kỳ thú vị.

Lời kết

Những phần mềm quay số trúng thưởng tính đến 05/2024 mà ad bật mí trên đây đều đáp ứng được các tiêu chí về giao diện mượt mà, dễ sử dụng, thẩm mỹ. Bạn nên tham khảo các phần mềm và chọn ra phần mềm hợp nhất với mình nhé.

5/5 - (10 votes)