Hướng dẫn cách thực hiện kỹ thuật đảo chân trong bóng đá Update 05/2024

Đảo chân là một trong các kỹ thuật khá khó áp dụng trong bóng đá. Mục đích của nó là để vượt qua cầu thủ đối phương và biểu diễn những kỹ thuật cá nhân điệu nghệ. Tất nhiên, kỹ thuật đảo chân cũng không phải là quá khó, nó hay được áp dụng bởi các cầu thủ chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có khả năng luyện tập, chỉ cần kiên trì, sau đó có thể ứng dụng vào thi đấu trên sân. Xem ngay bài viết chuẩn về kỹ thuật đảo chân cập nhật mới nhất 05/2024 bên dưới!

Hướng dẫn kỹ thuật đảo chân trong bóng đá

Hướng dẫn cách thực hiện kỹ thuật đảo chân

  1. Trước tiên, ta vẫn rê bóng và đi lại như bình thường
  2. Sử dụng chân phía trên để đá vòng qua trái bóng
  3. Lặp lại động tác như thế 1 – 3 lần
  4. Sau khi thực hành đẩy chân, ta sử dụng chân kia để đẩy quả bóng về phía ngược lại và đi qua hậu vệ

Tham khảo cách tập kỹ thuật đảo chân trong bóng đá

Tham khảo cách tập kỹ thuật đảo chân trong bóng đá

Có thể nói kỹ thuật này rất tốt ở việc đánh lừa cầu thủ đối phương. Mặc dù vậy chớ lạm dụng vì nó có khả năng cao khiến mất bóng và làm hỏng nhịp độ của trận đấu. Nó có thể giúp bạn nhận được cơn mưa lời khen nhưng cũng có thể biến bạn thành kẻ ham bóng, lối chơi ích kỷ, ham mê rê dắt. Nó cũng có khả năng khiến cầu thủ của đối phương bực tức và khiêu chế.

Khi luyện tập bạn nên mang một đôi giày bóng đá đúng chuẩn. Và nếu bạn có thời gian và thực sự đam mê thì hãy coi qua các video tổng hợp kỹ thuật đảo chân của những cầu thủ nổi danh như Neymar, Cristiano Ronaldo, Denílson…

Lời kết

Như vậy, ad đã tổng hợp cách thức sử dụng kỹ thuật đảo chân trong bóng đá mới nhất tính đến 05/2024. Hãy nhớ đến lưu ý của ad để áp dụng nó hiệu quả nhất nhé.

5/5 - (10 votes)