Cách luyện tập kỹ thuật khống chế bóng trên không chính xác nhất Update 04/2024

Kỹ thuật khống chế bóng trên không là kỹ thuật vô cùng quan trọng khi mà trong bóng đá các trường hợp bóng bổng vô cùng nhiều. Đón bóng trên cao và làm chủ nó khiến ta thuận lợi nắm lại thế thượng phong trước khi đối thủ kịp đón bóng. Khi ta có thể nắm kỹ thuật và đón bóng trên không nhanh sẽ bổ trợ thêm vào cho những kỹ thuật khác mà ta đã và đang nỗ lực rèn luyện.

Điều quan trọng khi thực hiện kỹ thuật này là bạn phải điều khiển trái bóng bay vào phía mình và giảm tốc độ của bóng để có khả năng điều khiển nó trong tầm kiểm soát. Đừng bỏ lỡ bài viết được admin cập nhật mới nhất tính đến 04/2024 bên dưới!

Hướng dẫn kỹ thuật khống chế bóng trên không

Kỹ thuật khống chế bóng trên không hay như Ronaldo

  • Bước 1: Đón bóng bằng đùi của bạn để giảm tốc độ của bóng
  • Bước 2: Đưa chân xuống nghiêng về phía trái bóng ( song song nâng tay để giữ thăng bằng)

Các bài tập rèn luyện kỹ thuật khống chế bóng trên không

Các bài tập rèn luyện kỹ thuật khống chế bóng trên không

Các cầu thủ sẽ được chia theo cặp với nhau, cùng nhau luyện tập. Một người sẽ khởi đầu ném bóng cho người kia để họ thực hiện bài tập khống chế bóng trên không, sau đấy người kia thật nhanh chuyền bóng lại cho người ban đầu. Thay phiên nhau ném bóng để tập dượt nhiều lần. Hãy chú ý đi lại nhanh để càng thêm phần hiệu quả hơn.

Lời kết

Kỹ thuật khống chế bóng trên không như huyền thoại Ronaldo là kỹ thuật vô cùng cơ bản và thiết yếu để bạn có thể chơi bóng đá và bắt được trái bóng tốt hơn chỉ bằng bí quyết nâng đùi lên đón bóng. Ngoài ra, kỹ thuật này sẽ cần hai người tập tành với nhau để 1 người ném và một người thực hiện động tác rồi thay phiên nhau.

Bạn cũng có thể tìm tòi video hướng dẫn cho kỹ thuật khống chế bóng trên không trên Internet để dễ hơn trong việc tập luyện. Chúc các bạn tập luyện thành công kỹ thuật khống chế bóng cập nhật mới nhất tính đến 04/2024 này để có khả năng đón được mọi đường bóng!

5/5 - (10 votes)