Hướng dẫn cách chọn giày đá bóng có độ bền trên 6 tháng chuẩn 100% Update 04/2024

Một điều khó khăn đối với các bậc cha mẹ là làm thế nào thực hiện cách chọn giày đá bóng có độ bền trên 6 tháng để đáp ứng cho đam mê của con cái họ, một đôi giày có giá rẻ sẽ hỏng trong vài tháng hoặc tệ hơn là vài tuần. Điều ấy thật không may mà rất khó chịu vì nó xảy ra thường xuyên.

Nếu mua trúng 1 đôi giày dỏm thì đây là 1 sự thất vọng to lớn của người dùng. Dưới đây sẽ là quan điểm của Lutonfc về cách chọn giày đá bóng có độ bền trên 6 tháng cập nhật vào 04/2024 và ad nghĩ nó khác phù hợp cho các bậc phụ huynh cũng như là các cầu thủ.

Tìm hiểu cách chọn giày đá bóng có độ bền trên 6 tháng

Tìm hiểu tuổi thọ trung bình của 1 đôi giày

Giả dụ con bạn dùng một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo hay giày đá bóng sân cỏ thật cho tập luyện và thi đấu, chúng sẽ mang tuổi thọ sử dụng cực kỳ ngắn. Thực tế cho thấy, bạn nên sở hữu một đôi giày dành riêng cho việc tập luyện và một đôi giày dành riêng cho từng lại sân. Các đôi giày trung cấp sẽ có tuổi đời cao hơn vì chúng được thiết kế bằng chất liệu với độ bền tốt, chúng không bị quá mỏng và không dễ bị rách ra như các loại cao cấp.

Cách chọn giày đá bóng có độ bền trên 6 tháng giống như Cristiano Ronaldo

Cách chọn giày đá bóng có độ bền trên 6 tháng giống như Cristiano Ronaldo

Nếu bạn muốn con bạn chơi bóng với trình độ cao hơn, chúng xứng đáng được mang một đôi giày chất lượng cao như các cầu thủ chuyên nghiệp trên sân cỏ. Nhưng điều đấy chắc chắn là không cấp thiết, giày cao cấp được thiết kế mỏng hơn và trong 1 số trường hợp, độ bền phải được đặt qua một bên. Sử dụng ít chất liệu hơn đồng nghĩa với việc chúng có thể rách nhanh hơn, CR7, Messi và các cầu thủ khác được yêu cầu thay một đôi giày mới mỗi tuần (hoặc lúc cần).

Khám phá cách phân biệt giữa đôi giày cao cấp và trung cấp

Giá của những đôi giày đá bóng cao cấp rơi vào khoảng 4-5tr, được thiết kế bằng chất liệu mỏng nhẹ và được áp dụng công nghệ cao, mang lại cho những cầu thủ những màn trình diễn tốt nhất trên sân cỏ. Những đôi giày tầm trung sẽ có giá rơi vào khoảng 1-2tr và chúng có độ bền cao trong vài trường hợp. Chúng đơn giản là những đôi giày có tính “ổn định” hơn.

Tại sao các thương hiệu luôn sản xuất giày siêu nhẹ?

Hiện nay, các hãng giày luôn luôn tập trung vào các sản phẩm tốt hơn, nhẹ hơn, nhanh hơn và bùng nổ hơn. Tính về lâu dài, độ bền là yếu tố được để ý chính. Nhưng các cầu thủ hàng đầu trên thế giới lại yêu cầu những đôi giày giúp họ sở hữu màn trình diễn tốt hơn. Đối với họ, giá cả không hề là vấn đề vì họ được cung cấp miễn phí lúc cần. Và nếu những cầu thủ tiềm năng muốn sở hữu các đôi giày như thần tượng thì họ sẽ phải trả 1 mức giá không hề nhỏ cho một đôi giày siêu nhẹ. Liệu các bạn sẽ thấy sự thay đổi xu hướng nào khác trên thị trường? Điều ấy là không khả thi.

Cách chọn giày đá bóng có độ bền trên 6 tháng đúng tiêu chí

Cách chọn giày đá bóng có độ bền trên 6 tháng đúng tiêu chí

Bạn sẽ không bao giờ được trải nghiệm hết những đôi giày mới ra mắt vô cùng phát triển trên thị trường. Nó có khả năng là một đôi giày hoặc bộ sưu tập mới được ra mắt hàng tuần và thật khó để theo kịp những xu hướng mới nhất. Không phải bất cứ lúc nào người mua cũng mua được các sản phẩm mới nhất.

Lúc hãng tung ra 1 thế hệ giày mới đồng nghĩa với việc khuyến mãi những phiên bản cũ. Vì sao phải trả 4-5tr cho một đôi giày mới khi mà bạn có thể mua được 2 đôi giày cao cấp của phiên bản cũ. Điều đấy cho giá trị và tuổi thọ sử dụng của đôi giày được tăng lên gấp đôi.

Cách chọn giày bóng đá mới cho con

  • Trước tiên và quan trọng nhất, chú ý vào việc mang đến cho chúng một đôi giày thoả thích nhất.
  • Hãy đảm bảo rằng đôi giày vừa vặn với bàn chân của chúng và giúp chúng chơi bóng tiến bộ hơn.
  • Hãy dựa vào nhu cầu của chúng; tìm những đặc điểm khác nhau của những đôi giày; đưa ra những lựa chọn;
  • Và cuối cùng, mua sản phẩm ở các địa chỉ uy tín.

Lời kết

Như vậy, ad đã đưa ra quan điểm về cách chọn giày đá bóng có độ bền trên 6 tháng hợp lý nhất. Người đọc có thể tham khảo thêm các thông tin ở Lutonfc được cập nhật mới nhất vào 04/2024 nhé!

5/5 - (10 votes)